15 Tháng Mười Hai, 2018

Phong cách thiết kế nội thất của bạn là gì ?

Mọi người đều có cảm nhận riêng của mình trong thiết kế nội thất, nhưng có những lúc chúng ta cảm thấy ở một mất mát cho những gì sẽ phù hợp với một không gian với những gì đã có. Nếu bạn có một căn phòng được trang trí một cách cụ thể, nhưng có không gian trống trên tường, bạn muốn để điền vào, nó là tốt để biết những loại thiết kế cảm thấy căn phòng có để tiếp tục trên con đường cùng trong việc tìm kiếm nghệ thuật. Nếu phòng của bạn đột nhiên cần một tấm thảm nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, biết những gì phong cách của bạn là có thể di chuyển bạn đi đúng hướng để tìm tấm thảm phù hợp với không gian của bạn và khẩu vị của bạn.


Bạn có thể có một phong cách mộc mạc nếu bạn muốn cạnh chưa hoàn thành, chi tiết thô, và ý tưởng về bản chất được sử dụng trong những cách bất ngờ. Một ngôi nhà trang trí theo phong cách mộc mạc như thế này có thể có cửa gợi nhớ của một cửa chuồng. Đồ gỗ nội thất sẽ giữ lại tất cả sự độc đáo của thân cây mà nó đến từ đâu; nhẫn, nút bấm, và các thiếu sót sẽ được chấp nhận và nhấn mạnh thông qua kết thúc. Đá trông tự nhiên thường được sử dụng cho lò sưởi trong một phong cách mộc mạc.

Thiết kế hiện đại là tất cả về tối giản. Điều này bao gồm việc sử dụng các hình học và đường sạch sẽ. Tất cả mọi thứ trong một không gian hiện đại sẽ phải sạch, đường dây được xác định. Tương phản màu sắc là có nghĩa là để gây sốc; việc sử dụng các màu trắng và đen là phổ biến. Kệ thường được xây dựng trong đường hình học bất ngờ. Đơn giản là trái tim của thiết kế hiện đại; không có chi tiết lộn xộn được cho phép.

Bạn có thể có một phong cách hiện đại nếu bạn thích ý tưởng tối giản hiện đại nhưng thưởng thức trong màu sắc ấm áp và kết cấu. Đồ nội thất trong một không gian hiện đại sẽ có kết thúc ấm áp và nhung hoặc bọc sang trọng. Màu sắc cũng là ấm áp và cân bằng; Ngược lại gây sốc không được sử dụng như trong tối giản. In được sử dụng nhưng chỉ trong chừng mực; bạn có thể sử dụng một số ném gối kết cấu-in như là một dấu đối với đồ nội thất rắn.

Thiết kế cổ điển là rất tinh tế, thanh lịch, và giàu chi tiết. Mục vintage thường được thêm thắt; Ví dụ, một tấm gương cổ điển với khung hình thật đẹp sẽ được sơn lại hoặc đánh bóng và treo như một tác phẩm nghệ thuật đầu mối chứ không phải như một tấm gương. Trọng tâm của một thiết kế cổ điển bao trùm chi tiết thanh lịch mà không bao giờ ra ​​khỏi phong cách. Đó là một sự chối bỏ hoàn toàn các xu hướng hiện tại trong màu sắc và phong cách. Bất cứ điều gì được đặt trong một không gian cổ điển sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Thiết kế cổ điển kháng cáo cho một phạm vi rộng hơn của người dân như mức độ hương vị là quá cao và thanh lịch.

Bạn có thể có một phong cách thiết kế retro nếu bạn tận hưởng những thiết kế thú vị của thập kỷ qua. Hầu hết các không gian retro nắm lấy năm 1960 và 1970: vàng và nâu, hoa neon, vòng tròn đồng tâm, và hình học. Thiết kế hình học được sử dụng nhưng không có đường sạch sẽ của chủ nghĩa hiện đại; hình vuông với các góc mềm thường được sử dụng trong in và để lưu trữ. In có thể được trộn lẫn và có thể tính năng tương phản neon. Mục niềm vui của quá khứ như túi đậu và đồ nội thất inflatable có thể được đặc trưng trong một không gian sống retro. Màu sắc tươi sáng là những đặc điểm chính của một phong cách retro.

Không có vấn đề gì phong cách của bạn, phong cách thiết kế của bạn là của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng như là một phác thảo thô cho không gian của bạn, nhưng cuối cùng bạn phải nắm lấy hương vị độc đáo của riêng bạn. Bí quyết lớn nhất là không nên đi quá lập dị: Tìm một sự cân bằng giữa các mục tuyên bố táo bạo và chất rắn trung tính, và bạn sẽ có một không gian bạn sẽ yêu thích và có thể khoe với công ty. Nếu đó là phong cách chiết trung, đi tất cả các cách với nó! Nắm lấy những gì bạn thích, và nó sẽ yêu bạn trở lại.

Xem thêm: thiết kế nội thất phòng khách hiện đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *