3 Tháng Mười Hai, 2018

Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự sang trọng

Kiến trúc và nội thất biệt thự thể hiện tính cách và gu thẩm mỹ của chủ nhà và tay nghề của kiến trúc sư. Kiến trúc công trình được nhìn thấy từ xa. Nội thất biệt thự được cảm nhận khi bước vào bên trong căn nhà. Bất kể với ý tưởng và phong cách như thế nào, thì thiết kế nội thất bên trong của một không gian nội thất biệt thự đẹp phải phù hợp và thống nhất với kiến trúc bên ngoài của công trình. Phải thống nhất ý tưởng xuyên suốt, thống nhất về vật liệu sử dụng, sự chuyển biến của các tông màu, hình khối …


Ở phía trong căn biệt thự , tại bất cứ một phòng nào từ phòng khách , phòng ngủ , phòng bếp hay thậm chí là phòng tắm cũng đều được thiết kế những tấm vách kính lớn phóng tầm mắt ra khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp bên ngoài . Ánh sáng và sự thông thoáng cũng là một lợi thế vô cùng lớn của căn biệt thự . Từ đó có thể sắp xếp , cũng như lựa chọn các thiết bị nội thất cho biệt thự dễ dàng hơn.
Các bóng đèn tự nó là một phụ kiện chức năng và khi ai đó cố gắng để lựa chọn ánh sáng hoàn hảo cho nơi của họ và đã có trong tâm trí những gì ánh sáng, ông hy vọng sẽ nhận được. Một số người như ánh sáng rất mạnh mẽ trên tất cả các nơi khác và thích để tách ánh sáng trong các lĩnh vực khác nhau. Ví dụ, một sự tách biệt phù hợp là sử dụng ánh sáng mạnh hơn trong khu vực ăn uống và một cái bật lửa trong khu vực sinh sống.

Nếu để ý kỹ, sẽ thấy những mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp được ưa chuộng đa phần rất giản đơn, không cần suy xét kỹ vẫn thấy ngay vẻ đẹp của nó, như một căn phòng có thể trang hoàng một bộ ghế sofa góc cũng đã toát lên vẻ trang trọng, quý phái. Chỉ là sau một thời gian, chủ nhà thường có thói quen mua đồ về bày biện nhiều dần và điều đó vô tình đã làm hỏng nội thất đẹp ban đầu đã thiết kế. Đây là một trong những điều cần lưu ý cho chủ nhà. Đã từ lâu người dân đã được sử dụng những bức tranh tường để trang trí nội thất gia đình khu vực của họ.

Phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, một lẽ dễ hiểu đây chính là vị trí được chăm chút kỹ lưỡng nhất, Khi bước vào căn biệt thự một phòng khách sang trọng và tinh tế sẽ thu hút những vị khách, và họ cũng phần nào hiểu được tính cách của chủ nhà, cầu kỳ hay đơn giản. Phòng khách và góc ăn uống được thiết kế liên thông. Xem các mẫu nội thất phòng khách tân cổ điển.  Riêng phòng bếp có sự tách biệt rõ ràng hơn nhờ tường bao ngăn cách. Tuy vậy, phòng bếp và gian ăn uống chỉ được phân vùng tương đối bởi bức tường lửng nhằm tạo sự thông thoáng cho toàn bộ gian phòng cũng như kết nối các góc chức năng. Xem các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp tân cổ điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *