14 Tháng Bảy, 2018

Phụ nữ mang thai có sử dụng được sữa ong chúa làm đẹp ?

Gần đây có rất nhiều câu hỏi và sự quan tâm về việc sử dụng sữa ong chúa đối với phụ nữ mang thai. Rất nhiều bạn băn khoăn không biết khi mang thai có sử dụng được sữa ong chúa không ? Đang sử dụng sua ong chua khi mang thai có ảnh hưởng gì đến cơ thể và thai nhi hay không ?

Để giải đáp tất cả những câu hỏi, những thắc mắc và sự quan tâm đó chúng tôi đã gặp và trao đổi với nhiều chuyên gia nghiên cứu dược phẩm tự nhiên và các chuyên gia nghiên cứu chăm sóc sắc đẹp từ thảo dược thiên nhiên, đặc biệt là trao đổi với Thạc sĩ Y dược Cao Thùy Linh cho biết sữa ong chúa ngoài khả năng làm đẹp tự nhiên hoàn hảo không gây bất kỳ tác dụng phụ nào đối với người sử dụng kể cả với phụ nữ mang thai (ngoại trừ người bị huyết áp thấp ko lên sử dụng sữa ong chúa bởi nó sẽ gây tụt huyết áp) sua ong chua còn cung cấp rất nhiều vitamin và khoáng chất hữu ích về sức khỏe cho phụ nữ mang thai… chính vì thế phụ nữ khi mang thai hoàn toàn có thể sử dụng sữa ong 1 cách bình thường.

 

Tuy nhiên theo các chuyên gia chia sẻ đối với phụ nữ mang thai chỉ nên dùng sữa ong chúa tươi tự nhiên nguyên chất 100% vì loại sữa này không chứa bất kỳ loại thuốc bảo quản nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *