7 Tháng Bảy, 2018

Lật tẩy chiêu dùng chứng nhận giả lừa gạt người tiêu dùng

Lật tẩy chiêu dùng chứng nhận giả để lừa gạt người tiêu dùng. Làm sao phân biệt được giấy chứng nhận sữa ong chúa thật và giấy chứng nhận giả ( dùng Photoshop chỉnh sửa ảnh ) .
Hiện nay trên thị trường xuất hiện trang website rao bán sữa ong chúa với lời lẻ hấp dẫn như ” Sữa ong chúa duy nhất Việt Nam đạt chứng chỉ xuất khẩu Châu Âu …”
Một điều khá bất ngờ là người rao bán sản phẩm sữa ong chúa của website này không có giấy phép kinh doanh, không có thông tin thành lập doanh nghiệp thì lấy đâu ra tư cách pháp nhân mà để xuất khẩu?
Điều bất ngờ tiếp theo, website này khẳng định là sữa ong chúa của họ duy nhất đạt chứng chỉ xuất khẩu, điều này trái với thực tế vì cho tới hiện nay ở VN có ít nhất khoảng 3 công ty có khả năng xuất khẩu mật ong, sữa ong chúa vào thị trường Châu Âu ( trong đó có Cty chúng tôi ). Khi xem xét lại “chứng nhận” của họ, thì ra chỉ là một bảng test kết quả sữa ong chúa “minh họa” mà họ lượm nhặt được trên mạng được đăng cách đây gần chục năm rồi dùng photoshop biến tấu lại chút xíu cho phù hợp.
Siêu Thị Giá Gốc 24h khẳng định dù sản phẩm Sữa ong chúa tiêu thụ ở thị trường trong nước hay xuất khẩu đều có kiểm định hẳn hoi hết, tất cả giấy kiểm định đều có mộc đỏ ( con dấu ) và chữ ký xác thực của người đứng đầu cơ quan kiểm định.
Tất cả bảng test mà không có mộc đỏ ( con dấu ) và chữ ký thì đều là giả mạo, khách hàng nên cảnh giác để tránh tiền mất tật mang. Các bạn nên tham khảo thêm Kinh nghiệm chọn mua Sữa ong chúa chất lượng được chúng tôi đúc kết lại trong suốt thời gian dài lắng nghe ý kiến đóng góp chân thành của khách hàng chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *