5 Tháng Bảy, 2018

Cải thiện làn da lão hóa nhờ Sữa ong chúa tươi nguyên chất

Cải thiện làn da lão hóa nhờ Sữa ong chúa tươi nguyên chất, Sữa ong chúa tươi nguyên chất là một trong những loại thực phẩm mang lại cho bạn làn da khỏe, mịn màng.

Màu đen của da được quyết định bởi chất hắc tố gọi là melanin. Hắc tố này được tạo ra từ tế bào hắc tố gọi là melanocyte, nằm phân bố rải rác ở lớp đáy của thượng bì. Người có làn da mặt bị nám thì chất melanin bị tích tụ nhiều và có kích thước lớn. Trái lại, với người có làn da trắng, không bị nám thì chất melanin ít hơn. Đối với người bị bệnh bạch biến thì chất này bị mất hoàn toàn.

Sự hình thành melanin cần có sự tác động của men Tyrosinase và về lâu dài có sự tham gia của tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời. Ngoài ra, sự tạo thành melanin còn chịu ảnh hưởng của yếu tố nội tiết và thần kinh.

Sữa ong chúa là một chất dinh dưỡng đặc biệt được bài tiết do các tuyến hạ hầu của các ong thợ trẻ. Nó là thức ăn riêng để nuôi ong ấu chúa. Y học cổ truyền gọi là phong nhũ tinh. Sữa ong chúa có màu trắng sữa, hơi vàng, nửa trong suốt, vị hơi chua, rất giàu chất dinh dưỡng, là một trong những loại thực phẩm có nhiều tác dụng dược lý.

Sản phẩm Sữa Ong Chúa của Siêu Thị Giá Gốc 24hchúng tôi là 100% từ sữa ong chúa tươi nguyên chất . Sản phẩm này có chứa nhiều các enzym hoạt tính, vitamin E, Vitamin C, Taurin, b-catoren, các nguyên tố vi lượng Se và NO có tác dụng điều tiết hai chiều đối với hệ thống nội tiết, làm cho tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, ức chế hoạt tính của Tyrosine, làm mờ các hắc tố lắng đọng trên bề mặt da. Đồng thời, thành phần flavonoid trong sữa ong chua có tác dụng chống oxy hoá, ngăn ngừa sự hình thành gốc tự do ở trong da, có thể loại bỏ các đốm nâu, đồng thời, cung cấp các tinh chất gia tăng sinh lực và hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hoá.

Ngoài ra, Sữa ong chúa tươi này còn cung cấp collagen vốn là loại protein chủ yếu cấu tạo nên da, làm thay đổi tính chất của sợi đàn hồi elastin, thúc đẩy tuần hoàn nội mô; cung cấp enzyme chống gốc tự do superoxide dismutase (SOD) và glutathione peroxidose giúp loại bỏ các các gốc tự do Lipofusin.

Nếu các bạn dùng sản phẩm này kéo dài từ một tới 3 tháng, mỗi ngày uống 2 lần ( 1/2 thìa cafe đen cho mỗi lần ) kết hợp mát xa ngoài da mặt thì có thể cải thiện tích cực tình trạng đốm đồi mồi, trứng cá và lão hoá, mang lại cho bạn làn da khỏe, mịn màng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *