3 Tháng Hai, 2016

Sữa ong chúa tươi nguyên chất mua ở đâu tại Hà Nội uy tín

Sữa ong chúa là một chất liệu có dạng kem màu trắng đục hay trắng ngà được tổng hợp bởi những con ong thợ dùng để nuôi dưỡng ong chúa. Sản phẩm này hiện nay đang rất được yêu thích vì thế nên rất khó để mua sữa ong chúa tươi nguyên chất tại Hà Nội mà hầu hết là bán sữa ong chúa dạng viên nang được gắn mác nhà sản xuất Mỹ, Úc nhưng bị làm giả rất nhiều.

Sữa ong chúa tươi nguyên chất mua ở đâu tại hà nội

Sữa ong chúa tươi

Hôm nay, Sieuthigiagoc24h xin so sánh các dạng sữa ong chúa đang lưu thông trên thị trường. Trên thị trường thì chủ yếu có hai dạng là sữa ong chua tươi nguyên chất và sữa ong chúa dạng viên nang.

Sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa dạng viên nang mà hay được gọi là dạng đông khô hoặc sấy khô khác nhau đáng kể. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, quá trình đông khô hoặc sấy khô sẽ làm giảm đi chất lượng của sữa ong chúa và làm phá hủy phần lớn giá trị dinh dưỡng của loại thực phẩm quý giá này. Với lại, so với sữa ong chúa tươi nguyên chất thì dạng đông khô hoặc sấy khô sẽ dễ bị làm giả hơn.

Trên một số phương tiện truyền thông, tin tức hiện nay có đưa tin về viên sữa ong chúa của Úc, của Mỹ bị làm giả bởi hàng Trung Quốc. Đã có không ít người mua nhầm phải sản phẩm giả vì thế mọi người rất lo lắng.

Sữa ong chúa hiện có rất nhiều hình thức phân phối khác nhau :

Thứ nhất là sữa ong chúa dạng viên nang – loại mà cơ quan quản lý trị trường đang cảnh báo người tiêu dùng xuất xứ từ Trung Quốc. Sữa ong chúa loại này chủ yếu được bán online qua mạng vì dễ lừa gạt người tiêu dùng, với lời giới thiệu được nhập khẩu chính thức từ Mỹ hay từ Úc nhưng sự thực thì không ai biết.

Thứ 2 là sữa ong chúa tươi nguyên chất – loại này hoàn toàn lấy từ tự nhiên chưa qua bất cứ giai đoạn chế biến nào. Với loại này, bạn cần phải bảo quản cẩn thận vì rất dễ hư hỏng, thông thường nếu bảo quản trên ngăn đá thì hạn sử dụng là 3 năm, nếu bảo quản ở ngăn mát thì chỉ sử dụng được 6 tháng. Sữa ong chúa tươi nguyên chất thường chỉ có công ty chuyên về nuôi ong mật mới cung cấp. Sữa ong chúa tươi nguyên chất thì hầu hết hoàn toàn có nguồn gốc từ Việt Nam.

Ở Hà Nội mua sữa ong chúa tươi nguyên chất ở đâu tốt và uy tín nhất ?

Sữa ong chúa tươi nguyên chất tuy rất tốt cho cơ thể vì giữ được hoàn toàn chất dinh dưỡng nhưng phải bảo quản cẩn thận, không tiện lợi khi di chuyển, mùi vị khó ăn. Còn sản phẩm sữa ong chúa dạng được sấy khô thành viên nang thì dễ sử dụng, dễ bảo quản, dễ vận chuyển nhưng chất dinh dưỡng đã bị giảm đi nhiều. Hơn nữa, một điều mà làm người ta lo ngại ở sữa ong chúa dạng viên là khả năng làm giả rất cao cùng những thành phần khác chứa cùng với sữa ong chúa có gây tác dụng xấu đối với cơ thể.

Với nhận thức, yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, thì sản phẩm sữa ong chúa tươi nguyên chất hiện nay được ưa chuộng nhiều hơn vì tính an toàn, hiệu quả và chất lượng.

Sữa ong chúa tươi Trại Ong Vàng

Trại Ong Vàng tự hào là địa chỉ cung cấp sữa ong chúa tươi nguyên chất 100% cho người tiêu dùng trong và ngoài nước. Với trang trại nuôi ong cùng những chuyên gia trong ngành nuôi ong, Chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn mua sữa ong chúa tươi nguyên chất, sản phẩm chưa qua bất kì công đoạn chế biến nào, được bảo quản với điều kiện nghiêm ngặt nên giữ được trọn vẹn chất dinh dưỡng trong thành phần sữa ong chúa.

Fanpage: https://www.facebook.com/traiongvang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *